น่ารักได้อีก... ถุงเท้าหวาน ๆ ของคนแหวว ๆ

           ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่มีแบบสวย ๆ แฟชั่นใหม่ ๆ มาให้คุณสาว ๆ ได้เลือกใส่เลือกสวย เพราะแอคเซสเซอรี่อย่าง ถุงเท้า เขาก็มีแบบน่ารัก ๆ เก๋ ๆ ให้คุณสาว ๆ ได้เลือกสวมใส่กันอย่างสนุกสนานเช่นกัน วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่ถุงเท้า ด้วยการนำแบบถุงเท้าหวาน ๆ หลากแบบหลายสไตล์มาฝาก ว่าแต่จะมีแบบไหนที่น่ารักโดนใจคุณบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย...


ถุงเท้าถัก เก๋ไก๋เกินห้ามใจ– ใส่สบาย มีช่องระบายทั้งชิ้น คุณสามารถใส่แล้วพับลงมาให้ดูเรียบร้อยหวาน ๆ หรือดึงถุงเท้าสูงโชว์ลายถัก ก็ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบ


ถุงเท้าสีพาสเทล หวาน ๆ สบายตา– เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย สบาย ๆ หยิบมาสวมใส่เมื่อไหร่ก็ดูสะอาดสดใส แถมยังขับสีผิวให้ดูผ่องอีกด้วย


ถุงเท้าหน้าหมี ดูกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ– ถุงเท้าแบบสั้นรัดข้อ มีหน้าหมีที่หลังเท้า เหมาะสำหรับสาวน่ารักที่มีความเป็นเด็กอยู่ในตัว มีอารมณ์ขัน คุณสามารถใส่เดินทำงานอยู่ในออฟฟิศที่ต้องถอดรองเท้าได้อย่างไม่อายใคร หรือเลือกใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง ที่ไม่ต้องการให้เห็นขาถุงเท้าโผล่ออกมาก็ได้


ถุงเท้าลายจุด สุดอินเทรนด์– ลายจุดเทรนด์ฮอตที่ไม่เคยหยุดฮิต แม้กระทั้งถุงเท้ายังต้องลายจุด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการดูเป็นคนนำสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียดการแต่งตัว ส่วนจะเลือกใส่จุดสีอะไรนั้น ก็เลือกกันได้ตามใจชอบเลยจ้า


ถุงเท้าลายดอก น่ารักสดใส – นอกจากความหวานของสีถุงเท้าที่จะทำให้คุณดูหวานกินใจแล้ว ยังมีดอกไม้มาเพิ่มความหวานหยาดเยิ้มเข้าไปอีก สาว ๆ คนไหนอยากเติมความหวานให้ตัวเอง ก็ไปหามาใส่กันได้เลย...


  ถุงเท้าลายการ์ตูน คิกขุอาโนเนะ – เหมาะสำหรับสาวขี้เล่น มีนิสัยกุ๊กกิ๊กแบบเด็ก ๆ ช่างฝัน ที่สำคัญถุงเท้าลายการ์ตูนนั้นยังมีให้เลือกหลายแบบอีกด้วย เรียกได้ว่าเลือกใส่เลือกน่ารักกันได้อย่างจุใจเลย           ไง ๆๆๆ ถุงเท้าแต่ละแบบนั้นเก๋ไก๋สุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ ชอบแบบไหนก็เลือกไปใส่กันได้เลย...